Thi công bếp nhà hàng cần có những yếu tố gì?

Thi công bếp nhà hàng dựa vào nhiều yếu tố.Mỗi yếu tố quyết định và có tầm quan trọng khác nhau.Khi thi công bếp nhà hàng chúng tôi rất chú trọng trong từng chi tiết.Hôm nay bếp công nghiệp Trường Thịnh sẽ giúp các bạn biết quá trình thi công diễn ra thế nào?

Khảo sát bếp trước khi thi công

Một quá trình thi công có thành công hay không cũng là một phần không nhỏ của bước này

Chúng tôi sẽ đi đo đạc,tính kích thước không gian bếp và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm có diện tích phù hợp nhất.Tác dụng của bước này là giúp khách hàng có những sản phẩm bếp phù hợp cả về mặt kích thước lẫn công dụng,tránh trường hợp mua loại bếp quá to làm chật chội không gian bếp hoặc mua phải loại bếp không đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng

Thi công bếp nhà hàng 

Vẽ bản thiết kế

Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ vẽ ra một bản thiết kế.Bước vẽ bản thiết kế này giúp chúng tôi có được một bản thiết kế đầy đủ về mặt kích thước sản phẩm để từ đó không bị sai sót

Sản xuất lắp ráp bếp công nghiệp

Tại xưởng sản xuất công nhân sẽ nhìn bản thiết kế rồi ghi lại những kích thước và những điều cần lưu ý.Sau đó chúng tôi sẽ nhập loại inox chất lượng nhất rồi sẽ thực hiện quá trình lắp đặt theo đúng kích thước mà bản thiết kế ghi

Các sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất mới được đi lắp ráp tại nhà bếp

Thi công bếp nhà hàng 

Quá trình lắp đặt tại nhà hàng

Chúng tôi sẽ trực tiếp lắp đặt tại nhà hàng theo đúng như bản thiết kế.Sau đó là quá trình nghiệm thu nếu không có vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ bàn giao lại và hướng dẫn cách dùng cũng như cách bảo quản sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm tốt nhất

Đại chỉ Đại Mỗ Từ Liêm Hà Nội

SĐT: 0943 292 666

Xem thêm:

 


 
CÔNG TY SX THIẾT BỊ BẾP INOX CÔNG NGHIỆP